489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Giới thiệu

WELCOME TO

Công ty Truyền Thông Tùng Việt

Tư vấn và cung cấp các giải pháp, thết bị công nghệ tương tác và hiện thị hình ảnh có chất lượng tốt từ các đối tác hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, VDS ( Vietnamdigitalsigange.com ) một thành viên của TVC sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, uy tín, chi phí hợp lý, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của quý khách hàng

Thấu hiểu
 
Thấu hiểu sâu sắc và quan tâm chu đáo về thương hiệu của khách hàng. Từ hình ảnh đến thông điệp và văn hoá doanh nghiệp, chúng tôi tìm hiểu khách hàng của mình là ai, họ làm gì, và tại sao họ làm điều đó.
 
Ý tưởng
Chúng tôi tự đặt ra những câu hỏi lớn: làm thế nào để công nghệ của chúng tôi có thể nâng cao thương hiệu của khách hàng? Tăng cam kết của người dùng?  Đưa thương hiệu lên cấp độ tiếp theo?
 
Sáng tạo
Ở đây chúng tôi tạo ra một sản phẩm  tích hợp công nghệ của chúng tôi với môi trường thực. Làm việc tại điẻm kết nối giữa không gian kỹ thuật số và không gian thực, nhóm thiết kế của chúng tôi thực hiện trên nhiều cấp độ khác nhau.
 
Triển khai
Sau khi kiểm tra chất lượng + đảm bảo chất lượng, sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt tại hiện trường bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi - không ai biết sản phẩm của chúng tôi tốt hơn nhóm của chúng tôi.
 
Phát triển
Mối quan hệ của chúng tôi không kết thúc khi lắp đặt. Mọi sản phẩm chúng tôi phát hành đều có hỗ trợ liên tục - có nghĩa là giám sát 24/7 và đội ngũ chuyên nghiệp dựa vào báo cáo của chúng tôi, báo cáo theo dõi và phân tích và truy cập vào phiên bản phần mềm mới nhất của chúng tôi cung cấp.

 

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo, tận tình hơn, TVC luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn những đóng góp ý kiến của quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển hơn.

Công ty Truyền Thông Tùng Việt luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của quý khách trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế hiện nay!

Để biết thêm những sản phẩm, công nghệ Công ty Tùng Việt đang cung cấp,các bạn có thể tham khảo đường link sau:

http://tvc.vn/blog/article/ung-dung-giai-phap-cong-nghe-4-0-trong-cac-nganh-nghe/180/

Giá trị chúng tôi mang lại

Chúng tôi mang lại cho khách hàng và đối tác. :  

UY TÍN, HIỆU QUẢ, HÀI LÒNG, NỖ LỰC, THÀNH CÔNG.

Chúng tôi mang lại giá trị trong công ty :

TRAO NIỀM TIN - TÔN TRỌNG  NHAU - LẤY GIÁ TRỊ ĐẠO ĐỨC LÀM NỀN TẢNG - TRUNG THỰC TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG .

 NHẰM

 Phát triển các sản phẩm của mình phục vụ cho những nhu cầu thiết thực nhất của doanh nghiệp và xã hội để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

01

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm về chất lượng và đáp ứng mong muốn của khách hàng

CHI PHÍ CẠNH TRANH, GIẢI PHÁP SÁNG TẠO

02

CHI PHÍ CẠNH TRANH, GIẢI PHÁP SÁNG TẠO

Chi phí cạnh tranh đảm bảo tăng thêm nguồn lực đầu tư và giải pháp sáng tạo luôn luôn được tư vấn triển khai, đảm bảo để thực hiện. 

HỖ TRỢ & DỊCH VỤ

03

HỖ TRỢ & DỊCH VỤ

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại dịch vụ phù hợp tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.