489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Blog

Giải pháp màn hình ghép cho an ninh

Giải pháp màn hình ghép cho an ninh

Trong các cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, màn hình ghép không chỉ trở thành một trong những xu hướng mới của thời đại này mà còn giúp phần phát triển ngành marketing lên một tầm cao mới. Các sản phẩm màn hình ghép cho an ninh không chỉ được tối ưu hóa về mặt thiết kế mà nó còn tăng hiệu suất về mặt kiểm soát tất các dữ liệu và nội dung trình chiếu trên toàn bộ màn hình.

Màn hình ghép video wall là một hệ thống màn hình lớn gồm nhiều màn hình nhỏ cùng loại ghép lại. Màn hình ghép chuyên dụng với viền mỏng, thậm chí không viền sẽ tạo nên một hệ thống màn hình đẹp và liên kết hoàn hảo, nội dung hiển thị trên màn hình sẽ không bị gián đoạn hay bị che khuất bởi viền nối như khi sử dụng ti vi.

Hiện nay, màn hình ghép video wall không còn xa lạ, sản phẩm này đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bởi tính ưu việt của nó. Đặc biệt là các phòng điều khiển trung tâm, phòng tổng khống chế, phòng hội nghị, quầy lễ tân, khách sạn lớn hoặc các trung tâm thương mại. 
Tại các văn phòng, cơ quan chức năng của nhà nước thường sử dụng những sản phẩm màn hình ghép ở trong các văn phòng hội nghị hoặc các phòng điều khiển trung tâm nơi tập hợp tất cả các hình ảnh được chiết trên camera an ninh. Nó không chỉ mang lại cho chúng ta thấy được sự chuyên nghiệp, sang trọng mà không kém tinh tế cho các không gian trưng bày, khu trang trí.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các ông lớn chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình ghép như : SamSung, LG, Arirang, Viewsonic,…đều đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được phân phối qua Công ty TNHH Truyền Thông Tùng Việt với nhiều mẫu mã, hình dáng và kích thước khác nhau.

 

--------------------------------------------------------------------------------
Xin vui lòng liên hệ:
Tung Viet Communication
489A/21/54 Huynh Van Banh street, 13 Ward, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City
Hotline: 0902 671 187
www.manhinhghep.tvc.vn

#mànhìnhghépanninh
#mànhìnhghépvideowall
#mànhìnhghépphòngđiềukhiển
#videowallsolution
#videowallforcontrolroom
#controlroom
#phòngđiềukhiển

1.000 tỷ USD đang săn lùng cơ hội đầu tư bất động sản toàn cầu CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ