489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Blog

Màn hình ghép videowall – giải pháp thông minh cho nhà quảng cáo

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc sử dụng màn hình ghép videowall không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là các doanh nghiệp hiện nay đã biết sử dụng công nghệ số để có thể vừa quảng bá được những sản phẩm của mình ở mọi nơi, vừa có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

Vì sao màn hình ghép videowall lại được ưa chuộng đến như vậy?

Màn hình ghép videowall là một trong những sản phẩm sáng tạo với nhiều màn hình khác nhau được kết nối các kỹ thuật số thông minh với nhau để có thể tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh và có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đặc biệt mà các sản phẩm khác không thể mang lại giống như màn hình ghép này.

Các doanh nghiệp hiện nay đã biết cách tận dụng được những tính năng tuyệt vời của nó để có thể mang lại cho quý khách hàng của mình được trải nghiệm tất cả những điều thú vị đến sinh động, hình ảnh sắc nét, bắt mắt hơn bao giờ hết.

Đây có thể coi như một cách quảng cáo hiệu quả nhất đến với người dùng, vừa có thể tăng tương tác các sản phẩm mà mình có với khách hàng, vừa có thể đẩy mạnh được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người dùng.

Nó cũng là một sản phẩm có thể biến tấu ra nhiều hình dạng khác nhau để kích thích được người xem lạc vào những hình ảnh sống động và chân thực nhất. Nó cũng có thể biến hóa một cách khôn lường để có thể đáp ứng tốt mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt và các gói dịch vụ, chi phí khác nhau cho những đối tượng khác nhau.

Giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp hiện nay

Với một màn hình ghép cơ bản, các bạn có thể biến tấu chúng thành những gì mà mình mong muốn. Với một nội dung hay thì việc bạn sử dụng chúng với nhiều màn hình vẫn tạo ra được một tác phẩm sống động mà không lo bị mờ hoặc bạn cũng có thể truyền tải nhiều nội dung trong cùng một màn hình cũng được.

Nhưng đối với những videowall nghệ thuật thì việc bạn sử dụng những màn hình videowall bất quy tắc thì có thể thể hiện được cái hồn của một tác phẩm nghệ thuật, hơn nữa khách hàng còn có thể tùy ý xoay chuyển thế nào để có được thể hiện một cách tốt nhất và chính xác nhất những ý tưởng mà khách hàng mong muốn.

Đây có thể được coi là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân hiện nay. Nơi mà họ có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn và có thể trình chiếu cho khán giả những tác phẩm tuyệt nhất của mình. Việc sử dụng màn hình ghép videowall không chỉ mang lại những giải pháp tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa mà nó còn có thể giảm thời gian làm việc.

Bạn không cần phải đi đến tận nơi để kiểm soát tất cả nội dung trình chiếu mà chỉ cần đứng tại một chỗ vẫn có thể điều khiển được nó. Sản phẩm này rất thân thiện với người dùng, dễ dàng thi công lắp đặt thì nó chính là một sản phẩm thông minh được mọi người chào đón nhất.

Với những tính năng nổi bật trên thì màn ghép videowall đã và đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, showroom,.. sử dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo, giám sát,…

Hiện nay trên thị trường, công ty Tùng Việt – Vietnamdigitalsignage là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp màn hình ghép videowall đến từ nhiều nhãn hàng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cũng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển trong lĩnh vực này và được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn là nhà tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị thông minh này.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH truyền thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : hotline 0902 67 11 87 (Ms. Thanh Thảo) - 0909.555.709 (Ms. Minh Hồng)

1.000 tỷ USD đang săn lùng cơ hội đầu tư bất động sản toàn cầu CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ