489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh - P.13-Q.Phú Nhuận- Tp HCM
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00
+84-28-39918666
Close
+84-28-39918666
Mon - Fri : 08:00 - 18:00 Sat: 8:00 - 12:00

Blog

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LÀ GÌ

Quảng cáo, quảng bá sản phẩm luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên phát triển. Bởi quảng cáo là cách truyền đạt thông tin sản phẩm vừa nhanh chóng vừa độc đáo trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Do đó, việc tìm kiếm được một thiết bị chuyên dụng phục vụ tốt nhu cầu quảng bá sản phẩm là điều đang được nhiều người quan tâm.

Một trong những thiết bị hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ được nhiều người chọn lựa hiện nay là màn hình quảng cáo. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các mục thông tin cơ bản, cũng như các tính năng đặc biệt của thiết bị này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo là việc phát triển công nghệ quảng cáo sản phẩm, thương hiệu,... thông qua một màn hình thông minh được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thay vì sử dụng tivi quảng cáo thông thường. Sử dụng màn hình quảng cáo là xu hướng quảng cáo đã và đang được áp dụng rộng rãi trên hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề của thế giới.

2. Các tính năng vượt trội khi sử dụng màn hình này là gì?

Tính năng vượt trội đầu tiên mà thiết bị này mang lại là chất lượng hình ảnh chân thực, sống động. Qua đó, những thông tin mà doanh nghiệp muốn quảng bá sẽ được truyền tải một cách hấp dẫn và độc đáo hơn.

Thiết bị này cũng cho phép bạn dễ dàng điều khiển từ xa. Với phần mềm điều khiển, bạn có thể điều chỉnh và quản lý các thông tin thích hợp mà không cần phải đến điều chỉnh trực tiếp.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa mà sản phẩm mang lại là tính năng hiển thị thông báo tự động và tự động tắt mở theo lập trình. Đối với những doanh nghiệp mong muốn thông điệp sản phẩm được truyền tải đến quý khách hàng nhanh chóng và tự động, thì đây quả thực là một thiết bị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.

3. Có nên sử dụng màn hình quảng cáo?

Với những tính năng vượt trội, không khó để nói rằng màn hình truyền tải quảng cáo này đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, sử dụng thiết bị này là một sự lựa chọn thông minh đối với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Màn hình quảng cáo được đánh giá là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng tuyệt vời. Do vậy, hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một màn hình quảng cáo sắc nét, thông minh nhất để việc quảng bá sản phẩm trở nên thuận tiện và dễ gây ấn tượng với khách hàng nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH truyền thông Tùng Việt

Địa chỉ: 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : hotline 0909.555.709 (Ms. Minh Hồng) – 0972.055.355 (Ms. Ngọc Trân)

Xem thêm tại link: vietnamdigitalsignage.com

#màn hình quảng cáo

1.000 tỷ USD đang săn lùng cơ hội đầu tư bất động sản toàn cầu CEO địa ốc Hòa Bình bị chất vấn vì giá cổ phiếu kém xa đối thủ